อุปกรณ์ติดตั้ง-ฉนวน-แผ่นโปร่งแสง

อุปกรณ์ในการติดตั้ง-ฉนวน-แผ่นโปร่งแสง

     ฉนวนกันความร้อน  หนา 5 mm (PE FOAM)   ช่วยป้องกันความร้อนเกิดการถ่ายเทเนื่องจากฉนวนสามารถช่วยหน่วงความร้อนที่จะแผ่เข้าสู่อาคารสะท้อนรังสีความร้อนบางส่วนกลับและไม่เป็นตัวกักเก็บความร้อนไว้  ป้องกันความร้อนแล้วยังสามารถป้องกันเสียงดังในขณะฝนตกและยังเป็นการเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวอาคารหรือโรงงาน

     ซิลิโคลน (DOW CORNING)  สีอลูมิเนียม   เป็นกาวซิลิโคลนยาแนวอะซิติกคุณภาพสูงชนิดแห้งเร็วใช้เป็นยาแนวเพื่อการยึดเกาะและป้องกันการรั่วซึมของน้ำ ความชื้น และอากาศ  เหมาสำหนับใช้กับวัสดุประเภทกระจก  เซรามิคไฟเบอร์กลาส อลูมิเนียม และวัสดุก่อสร้างที่ไม่เป็นผิวพรุน  

     คุณสมบัติพิเศษ ซิลิโคลน 

     * เป็นยางซิลิโคลน  100% ไม่เจือจางในสารละลาย

     * สามารถยึดติดกับพื้นผิวและวัสดุก่อสร้างหลายประเภท   

     * แห้งตัวเร็ว  ด้วยการระเหยกรดอะซิตริก

     * ทนทานเป็นเยี่ยมต่ออากาศ และสิ่งแวดล้อม

     * เนื้อซิิลิโคลนไม่ไหลย้อย  สามารถใช้ยาแนวรอยต่อในแนวดิ่ง

แผ่นหลังคาโปร่งแสง (SKY  LIGHT)  (สีขาวขุ่น และ สีฟ้าขุ่น)   ผลิตด้วยเรซินคุณภาพสูง  มีสารป้องกันอัลตร้าไวโอเลตและมีสารกระจายแสง  แผ่นหลังคาโปร่งแสง (SKY  LIGHT)  จะให้แสงสว่างกระจายผ่านแผ่นทั่วถึงด้วยแสงธรรมชาติอย่างสม่ำเสมอ และมีความคงทนต่อรังสียูวี  (UV)  ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าในเวลากลางวัน ลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุอันเนื่องมาจากการทำงานที่มีแสงสว่างไม่เพียงพอในอาคาร

พัดลมระบายอากาศ ขนาด 22", 24", 25"  พัดลมระบายอากาศ   เป็นการทำงานโดยอาศัยแรงลมตามธรรมชาติ ทำให้เกิดการหมุนและเกิดแรงเหวี่ยงจากศูนย์กลาง  ทำให้เกิดแรงดันต่ำที่แกนหมุน  ทำให้เกิดการดีงอากาศจากตัวอาคารแล้วถูกส่งออกไปข้างนอกตัวอาคารผ่นทางใบพัดของลูกหมุน  พัดลมระบายอากาศ   เป็นตัวช่วยระบายอากาศ โดยดูดอากาศในตัวอาคารหรือตัวบ้านออกทำให้มีอากาศใหม่ไหลเวียนเข้ามาแทนที่ซึ่งจะช่วยลดกลิ่นอับและความชื้นเนื่องจากมีการไหลเวียนของอากาศใหม่ที่บริสุทธิ์   

 

อุปกรณ์ติดตั้ง สกรูต่างๆ